Công ty TNHH XNK TM – DV VẠN THÀNH CÔNG được thành lập vào năm 2022 (https://vancauhoi.vn) là công ty chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại van công nghiệp, thiết bị truyền động điện và các bộ thiết bị tự động hóa hoàn chỉnh. Đây là một doanh nghiệp toàn diện với nhập khẩu các loại van công nghiệp. Hệ thống mạng lưới của công ty phân bố trên địa bàn rộng khắp mang đến cho khách hàng các dịch vụ trước và sau bán hàng kịp thời và hiệu quả.

Hồ Chí Minh, Việt Nam là một đô thị quốc tế và là một thành phố hấp thụ các công nghệ. Công ty TNHH XNK TM DV VẠN THÀNH CÔNG được thành lập vào năm 2022. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển và các khái niệm quản lý, công ty đã không ngừng phát triển, quản lý hiệu quả và có một đội ngũ mạnh mẽ. Lực lượng kỹ thuật mạnh của công ty, đội ngũ chất lượng cao và trình độ chuyên môn cao là sự đảm bảo cho hệ thống chất lượng và dịch vụ, đưa công ty trở thành nhà cung cấp mạnh và cạnh tranh trong ngành sản xuất van và thiết bị truyền động.

Các sản phẩm chính là van cổng, van bướm, van bi, van cầu hơi, van điều chỉnh, van một chiều và các loạt van khác và các thiết bị truyền động điện khác nhau, thiết bị truyền động khí nén, van điện từ, hệ thống điều khiển, thiết bị tự động hóa và các sản phẩm tự động hóa khác. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, bảo vệ môi trường, nước máy, mỏ than, luyện kim, sản xuất giấy, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm được bán trong và ngoài nước, được người dùng trong và ngoài nước đón nhận…

Chúng tôi là nhà nhập khẩu các loại van công nghiệp hàng đầu tai Việt Nam về các loại valve như van bi inox, van bi thép, van bi gang, van vổng, van cầu hơi, van bướm, van đóng mở tự động hoá cho các hệ thống đường ống của những thương hiệu hàng đầu về nghành van công nghiệp. KSB Đức. ANIX Trung Quốc, YNV Hàn Quốc, WIKA Đức, TOYO Nhật Bản, JEOUN Hàn Quốc, KITZ Nhật Bản, HITACHI Nhật Bản, JAKI Đài Loan, SOYO Thổi Nhĩ Kỳ, VMX Thổ Nhĩ Kỳ, SAMYANG Hàn Quốc, NICOSON Đài Loan…

Công ty TNHH XNK TM DV VẠN THÀNH CÔNG luôn tuân thủ chính sách kinh doanh “Tìm kiếm sự thật, thực dụng, hiệu quả và cống hiến” và một hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, chất lượng và sự xuất sắc “Tinh thần doanh nghiệp, tinh thần dám nghĩ dám làm, sản phẩm tối tân và dịch vụ chất lượng cao sẽ chắp cánh cho doanh nghiệp bạn cất cánh. Làm cẩn thận từng sản phẩm, chất lượng cao nhất, hiệu quả siêu cao, đồng thời lồng ghép thái độ tận tâm, tinh thần tận tụy, tay nghề giỏi, uy tín vào các chi tiết của dịch vụ. Để sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện, uy tín, chất lượng và hiệu quả dịch vụ luôn là mục tiêu của chúng tôi”.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH XNK TM DV VẠN THÀNH CÔNG
  • Tên viết tắt: INOX VẠN THÀNH CÔNG
  • Địa chỉ: 40 Đường Số 20, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0949136255 – 0963237038
  • Email: Vancongnghiepitaly@gmail.com
  • Website: https://vancauhoi.vn