RỌ BƠM

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Công ty TNHH XNK TM DV VẠN THÀNH CÔNG chuyên nhập khẩu các loại rọ bơm. Chõ bơm dùng cho hệ thống máy bơm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rọ bơm inox. rọ bơm nhựa. rọ bơm gang.

Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ

Giới thiệu về sản phẩm rọ bơm

Rọ bơm có tên tiếng anh là Foot Valve hay Bottom Valve, thực chất là một loại van một chiều, có vai trò ngăn không cho nước chảy ngược trở lại.

Theo vật liệu, van đáy có thể được chia thành van đáy nhựa và van đáy kim loại, và cũng có thể được chia thành van đáy thông thường và van đáy với dòng nước rửa ngược.

Van đáy chủ yếu được sử dụng trong máy bơm và các thiết bị cơ khí khác để xử lý bùn, Thông thường, van đáy được lắp ở đầu dưới cùng của đường ống hút dưới nước của máy bơm để ngăn dòng chảy ngược của bùn.

Chất lượng van đáy của các thương hiệu trong nước nhìn chung kém như làm kín kém, rò rỉ nước… nên hệ thống khó đạt được khả năng điều khiển tự động, mỗi lần đổ đầy ống hút rất phiền phức.

Rọ bơm inox
Rọ bơm inox

Kết cấu rọ bơm

Van đáy có nhiều đường dẫn nước trên nắp van và được trang bị màn chắn để giảm dòng cặn bẩn chảy vào và giảm xác suất tắc van đáy.  Mặc dù van đáy được trang bị màn hình chống tắc nghẽn, van đáy nói chung thích hợp để làm sạch phương tiện, và phương tiện có độ nhớt và hạt quá nhiều không nên sử dụng van đáy.

Đặc điểm của chõ bơm

Rọ bơm là loại van tiết kiệm năng lượng, thường được lắp đặt ở đầu dưới của đường ống hút dưới nước của máy bơm nước nhằm hạn chế sự chảy ngược của chất lỏng trong đường ống máy bơm nước trở lại nguồn nước, có chức năng duy nhất vào và không vào. Trên nắp van có nhiều đường dẫn nước và gân gia cường, không dễ bị tắc nghẽn, được sử dụng chủ yếu trong đường ống bơm nước. Vai trò của các kênh dẫn nước và các giá đỡ. Các cỡ ống có loại thùy đơn, loại kép, nhiều thùy, kiểu nối mặt bích và kiểu nối ren. Tên khác: Van đáy nâng ren trong, van đáy, van hút, van lọc nước, đầu vòi sen; van đáy nâng-van đáy mặt bích; van đáy xoay-van chân giếng xoay mặt bích.

Van đáy được hàn ở đáy của thùng chứa, để đạt được hiệu quả tốt nhất của việc đổ, làm sạch và khử trùng.  Ngoài ra, môi chất làm việc có thể được trộn đều theo các yêu cầu công nghệ khác nhau trong quá trình vận hành.  Van đáy bể càng gần với thành đáy bể càng tốt, để đạt được hiệu quả không có góc chết.

1. Cấu trúc lý tưởng cả về tốc độ dòng chảy và yêu cầu của quy trình, ngoài ra, hiện tượng hỗn loạn sẽ không xảy ra trong quá trình làm rỗng.

2. Tất cả các giao diện tiêu chuẩn quốc tế hiện tại có thể được cung cấp, chẳng hạn như kiểu hàn, kiểu kẹp hoặc kiểu ren, v.v.

3. Vật liệu thân van là US304.SUS316L Tất nhiên, các loại thép hợp kim khác cũng có thể được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng.

4. Bề mặt của thân van có thể được đánh bóng cơ học hoặc sơn điện tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ chính xác có thể đạt đến 0,25um.

5. Rọ bơm có thể được trang bị bằng tay hoặc khí nén Mỗi máy bơm nước cần được lắp đặt một van đáy, van đáy thường được lắp bên dưới mặt nước, còn van đáy kiểu nước được lắp phía trên mặt nước. Nó là sản phẩm thay thế van đáy kiểu cũ, là thiết bị dẫn dòng nước lý tưởng và cũng có thể thay thế bơm chân không và thiết bị chân không.

Rọ bơm có thiết kế hợp lý, công nghệ sản xuất tiên tiến, lắp đặt, sử dụng và bảo trì thuận tiện.  Và nó có ưu điểm là độ bền ma sát thấp, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm năng lượng, vv Nó được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở hỗ trợ cho máy bơm trong hóa dầu, hóa chất, dệt, in và nhuộm, luyện kim, khai thác mỏ, thủy lợi và các ngành công nghiệp khác.

Van đáy bình thực chất là một loại van một chiều, có vai trò ngăn dòng nước chảy ngược trở lại.  Theo vật liệu, van đáy có thể được chia thành van đáy bằng nhựa và van đáy bằng vật liệu kim loại, và cũng có thể được chia thành van đáy chung và van đáy với nước chảy làm mềm.

Van đáy được sử dụng chủ yếu trong máy bơm ly tâm và các thiết bị công nghiệp khác để xử lý bùn, nói chung van đáy sẽ được lắp ở đáy ống hút nhựa của bơm ly tâm để tránh bùn chảy ngược trở lại.

Van đáy thường được lắp ở đáy ống hút nhựa trong nước máy bơm ly tâm có tác dụng hạn chế chất lỏng trong đường ống máy bơm ly tâm quay trở lại nguồn nước, đóng vai trò chỉ đi vào và không đi vào. sản phẩm thấm nước và các đường gân trên nắp van, không dễ bị nghẹt., Chìa khóa dùng trong đường ống bơm Có chức năng dẫn nước và hỗ trợ Thông số kỹ thuật là loại thùy đơn, thùy kép, đa thùy. là mặt bích vòng lặp và kết nối bu lông. Tên khác: rọ bơm nước, van đáy, rọ hút máy bơm, van dưới cùng của cơ cấu nâng. rọ hút máy bơm mặt bích; van đáy xoay-vòng tròn mặt bích Mở van đáy.

Van dưới cùng được hàn ở đầu dưới của dụng cụ, có thể đạt được hiệu quả thực tế là thoát nước, làm sạch, khử trùng và khử trùng tốt hơn. Ngoài ra, các chất trong công trình có thể được trộn đều theo các quy định công nghệ xử lý khác nhau trong quá trình vận hành. Chõ bơm bể phải càng gần thành đáy bể càng tốt, để đạt được hiệu quả thực tế là không có góc chết.

Đặc điểm sản phẩm của chõ bơm:

1. Kết cấu lý tưởng về tổng lưu lượng và yêu cầu công nghệ xử lý, ngoài ra không dễ gây thấm trong trường hợp cạn kiệt 

2. Tất cả các nước tiêu chuẩn hiện hành đều có thể hiển thị Ổ cắm tiêu chuẩn , chẳng hạn như hàn, loại vòng ống hoặc loại ren ngoài, v.v. 

3. Vật liệu thân van là US304. SUS316L cũng có thể chọn thép cacbon khác theo yêu cầu của khách hàng 

4. Bề mặt của bảng mạch dầu có thể dựa trên Khách hàng quy định lựa chọn mài và đánh bóng hoặc đánh bóng điện và độ chính xác có thể đạt đến 0,25um. Van đáy biển được lắp đặt trên mặt sông, là sản phẩm nâng cấp của van đáy cũ.

Đây là thiết bị dẫn nước lý tưởng và cũng có thể thay thế máy bơm cơ khí và thiết bị đóng gói chân không. Phương án thiết kế của van đáy có hiệu quả, công nghệ sản xuất và chế biến tuyệt vời, và việc lắp đặt, ứng dụng và bảo trì thuận tiện. Nó có ưu điểm là ma sát thấp, tuổi thọ lâu dài, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, và nói chung thích hợp cho các cơ sở dịch vụ bơm ly tâm trong các nhà máy hóa dầu, hóa chất, dệt, nhà máy in và nhuộm, công nghiệp luyện kim, khai thác mỏ, thủy lợi và các lĩnh vực khác.

Cấu tạo rọ bơm máy bơm nước
Cấu tạo rọ bơm máy bơm nước

Nguyên lý cấu trúc chõ bơm

Rọ bơm có nhiều đường dẫn nước trên nắp van và được trang bị màn chắn để giảm dòng cặn bẩn chảy vào và giảm xác suất tắc Rọ bơm. Mặc dù van đáy được trang bị màn hình chống tắc nghẽn, van đáy nói chung thích hợp để làm sạch phương tiện, và phương tiện có độ nhớt và hạt quá nhiều không nên sử dụng van đáy. Van đáy được hàn ở đáy của thùng chứa, để đạt được hiệu quả tốt nhất của việc đổ, làm sạch và khử trùng.

1. Cấu trúc lý tưởng cả về tốc độ dòng chảy và yêu cầu của quy trình, ngoài ra, hiện tượng hỗn loạn sẽ không xảy ra trong quá trình làm rỗng.

2. Thiết kế của van đáy là hợp lý, quy trình sản xuất tiên tiến, và việc lắp đặt, sử dụng và bảo trì thuận tiện. Và nó có khả năng chống ma sát thấp và tuổi thọ lâu dài.

3. Rọ bơm cũng có thể trộn tốt môi chất làm việc theo các yêu cầu công nghệ khác nhau trong quá trình vận hành.

4. Van đáy của bể càng gần với thành đáy của bể càng tốt, để đạt được hiệu ứng không có góc chết.

5. Rọ bơm có thể được chia thành van đáy nhựa và van đáy kim loại theo vật liệu, và cũng có thể được chia thành van đáy thông thường và van đáy với dòng nước rửa ngược.

Lý do và giải pháp cho sự rò rỉ nước của chõ bơm

Nhiều người sử dụng van đáy inox sẽ phát hiện ra vấn đề khi sử dụng sản phẩm này lâu dài, đó là van đáy inox bị rò rỉ.  Làm sao chuyện này lại xảy ra?

Về cơ bản có hai nguyên nhân dẫn đến việc rò rỉ rọ bơm inox, đó là do tác động ngoại lực và các vấn đề về kết cấu. Không cần phải nói về hư hỏng bên ngoài, chúng ta hãy nói về vấn đề kết cấu. Khi máy bơm ngừng chạy, van một chiều đóng nhanh hơn van đáy, khi nước chảy ngược từ van một chiều xuống đoạn ống van đáy, điều này có thể làm van đáy đóng lại, nhưng đồng thời, đường ống gần như đã đóng cửa. Do đó, khi van đáy của két nước bị ép xuống, trên phần này sẽ hình thành một vùng chân không, điều này sẽ làm giảm lực ép của van đáy và khiến van đáy không đóng chặt, do đó gây ra hiện tượng hở van đáy. Van đáy bị rò rỉ nghiêm trọng và gây ra một số hư hỏng cho thiết bị.

Vậy chúng ta nên giải quyết tình trạng rò rỉ van đáy như thế nào?  Ở đây có hai giải pháp tham khảo, một là lắp van một chiều dẫn khí vào giữa van một chiều và máy bơm nước, có thể làm cho nước trong đường ống có áp lực để vận chuyển bình thường. Vì có đủ không khí nên rọ bơm inox sẽ không bị rò rỉ. Một phương pháp khác là tháo van một chiều ở cửa ra máy bơm khi mất điện. Theo cách này, khi máy bơm nước bị ngắt nguồn sẽ không có van một chiều và toàn bộ nước trong đường ống được ép xuống Fati, để đóng chặt van đáy.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm rọ bơm inox do nhiều doanh nghiệp sản xuất ngày càng được cải tiến tốt hơn, từ đó giải quyết được hàng loạt sự cố này.

Các loại rọ bơm công ty kỹ thuật ETM đang cung cấp trên thị trường hiện nay

Rọ bơm inox

Rọ bơm inox hay còn được gọi là chõ bơm inox là loại van tiết kiệm năng lượng, thường được lắp đặt ở đầu dưới của đường ống hút dưới nước của máy bơm nước, hạn chế sự trở lại của chất lỏng trong đường ống máy bơm nước vào nguồn nước, có chức năng của chỉ vào và không vào. Trên nắp van có nhiều sản phẩm dẫn nước vào và các đường gân gia cường., không dễ bị tắc, được sử dụng chủ yếu trong các đường ống dẫn nước. Vai trò của kênh dẫn nước và giá đỡ. Tầm cỡ có các loại thùy đơn, thùy kép và đa thùy.Có kết nối mặt bích và kết nối ren.

Rọ bơm gang

Rọ bơm gang hay còn được gọi là chõ bơm bằng thép cacbon và thép không gỉ là một loại van tiết kiệm năng lượng, thường được lắp đặt ở đầu dưới cùng của đường ống hút dưới nước của máy bơm nước. Nó hạn chế sự trở lại của chất lỏng trong đường ống máy bơm nước vào nguồn nước, và có chức năng chỉ vào và không vào. Trên nắp van có nhiều đường vào. Sản phẩm nước và các gân gia cường không dễ bị tắc nghẽn, được sử dụng chủ yếu trong các đường ống bơm, kênh dẫn nước và giá đỡ có đơn -loại phân thùy, hai thùy và nhiều thùy. Có kết nối mặt bích và kết nối ren. Van đáy inox có cấu tạo gồm thân van, đĩa van, nắp van, ống lót, vòng đệm và các bộ phận khác, chi tiết xem hình bên dưới Nước từ nguồn nước vào thân van từ nắp van. dừng lại, áp suất trong đường ống thoát ra sẽ nhanh chóng đóng nắp van.

1. Không cho chất lỏng đổ ngược trở lại nguồn nước, đóng vai trò bơm trơn tru và tiết kiệm thất thoát năng lượng nước. 

2. Van một chiều thường thích hợp cho môi trường sạch, không thích hợp cho môi trường chứa các hạt rắn và độ nhớt cao; 

3. Nói chung, van một chiều thang máy thẳng đứng nên được sử dụng trên các đường ống nằm ngang có đường dẫn danh nghĩa là 50mm;

Rọ bơm nhựa

Theo vật liệu, chõ bơm có thể được chia thành rọ bơm nhựa và rọ bơm kim loại, và cũng có thể được chia thành rọ bơm thông thường và rọ bơm với dòng nước rửa ngược.

Chõ bơm chủ yếu được sử dụng trong máy bơm và các thiết bị cơ khí khác để xử lý bùn, Thông thường, chõ bơm được lắp ở đầu dưới cùng của đường ống hút dưới nước của máy bơm để ngăn dòng chảy ngược của bùn.

Hiện nay, chất lượng chõ bơm của các thương hiệu trong nước nhìn chung kém như làm kín kém, rò rỉ nước nên hệ thống khó kiểm soát tự động, mỗi lần đổ nước vào ống hút rất phiền phức.

Các thông số kỹ thuật chính

Thân van chân bằng nhựa có trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn cao thân van có trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt, vật liệu đảm bảo vệ sinh, không độc hại, chịu mài mòn và dễ dàng tháo lắp., chất lỏng hóa học ăn mòn như nước tinh khiết và nước uống thô. Hệ thống đường ống, hệ thống đường ống thoát nước thải, hệ thống đường ống nước muối và nước biển, axit, bazơ và dung môi hóa học.

error: Content is protected !!
HOTLINE: 0937431122
ZALO
HOTLINE
CHỈ ĐƯỜNG